Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay

  • grid
  • list

Đang xem 1/2 trang. Tổng số: 43 bản ghi được tìm thấy.

Pa Lăng là một thiết bị chuyên dùng để nâng hạ các hàng hóa nặng như động cơ, máy móc, vật liệu xây dựng, hàng hóa tại các kho bãi, bến tàu,... Những hàng hóa này thường rất nặng, sức người nâng hạ rất tốn công sức và không hiệu quả.

Pa Lăng là loại sản phẩm dùng để nâng hạ các thiết bị, máy móc, vật liệu xây dựng,... Những liệu này thường nặng và kích thước không quá lớn. Nếu sử dụng sức người để nâng hạ thì rất lãng phí sức lực và hiệu quả làm việc cũng không cao.
Sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều công việc trong cuộc sống. Những nơi như kho bãi, trạm sữa máy móc, oto, bến tàu, mỏ khai khoáng... đều có sự xuất hiện của loại sản phẩm này. Sản phẩm giúp tiếc kiệm được nhân lực và hiệu quả lao động cũng tăng cao hơn.

Khi sử dụng thì chỉ qua một thao táo kéo, lắc thì sản phẩm sẽ được nâng hạ lên xuống rất nhẹ nhàng, không tốn công sức nhiều như nâng hạ bằng sức người.

Những sản phẩm của công ty cung cấp luôn đầy đủ các chứng từ về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và chính hãng từ nhà cung cấp.

Chúng tôi có khả năng cung cấp với số lượng lớn cho các công trình, công ty,... nếu khách hàng có nhu cầu.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và chiêt khấu tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ: 0973390135