Cáp thép Trung Quốc

Cáp thép Trung Quốc

  • grid
  • list

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 17 bản ghi được tìm thấy.

Công dụng:

Cáp thép (wire rope sling) là vật tư chính trong ngành công nghiệp nặng, chuyên dùng để cẩu kéo, nâng hạ hàng hóa, dùng cho cẩu trục, hoặc dùng để chằng kéo các thiết bị cồng kềnh như nhà thép tiền chế.

Tuy nhiên cáp thép giá thành lại khá mắc, đối với những đơn vị dùng số lượng nhiều thì nên sử dụng cáp Trung Quốc để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Cáp Trung Quốc tuy chất lượng không bằng cáp Hàn Quốc nhưng hệ số an toàn của nó cũng đạt ít nhất 4 lần (cáp Hàn Quốc thường 5 lần), chỉ cần bạn sử dụng đúng tải trọng thì sử dụng cáp Trung Quốc hoàn toàn không có vấn đề gì.

Cấu tạo:

Mặt hàng này rất đa dạng về kích thước và cấu trúc, chúng tôi có đầy đủ các size từ 6mm cho tới 64mm, với các cấu trúc như: 6×36, 6×29, 6×25, 6×37, 6×19, 19×7, 35×7,…

Bề mặt cáp có thể “mạ kẽm” hoặc “không mạ kẽm”, ưu điểm của loại mạ kẽm là chống ăn mòn, chống oxy hóa, có tính thẩm mỹ cao, ít dầu mỡ, còn ưu điểm của cáp không mạ là cường độ lực thực tế cao hơn cáp mạ kẽm khoảng 10%, tuy nhiên loại không mạ màu sắc sẽ rất đen và nhiều dầu.

Bên trong lõi của cáp thép sẽ có 3 loại chính: WS (lõi thép), FC (lõi bố) và PC (lõi nhựa)

Loại thường được dùng phổ biến nhất là loại “lõi thép” vì nó có lực kéo đứt cao nhất, nhưng nhược điểm của loại lõi thép này là thường dễ bị gãy và khó thao tác hơn loại “lõi bố” và “lõi nhựa”, vậy nên tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình loại cáp phù hợp nhất.