Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

12/09/2019 1:24:23 PM | 1304

Chúng tôi xin giới thiệu các hình thức thanh toán được công ty áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm của công ty:

1. Phương thức giao hàng - Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng - Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0973390135. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển. 

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng. Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:

(1). Khách hàng liên hệ hotline 0973390135 để xác nhận đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công trên website. Bộ phận CSKH sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

(2). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản. Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp.

(3). Khách hàng thông báo cho Chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0973390135 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).

(4). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

3. Mua hàng trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng xem hàng trực tiếp tại Công ty lựa chọn sản phẩm ưng ý và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn mua hàng

    Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đối với công ty chúng tôi và hy vọng sẽ đáp ứng được các yêu ...
  • Phương thức vận chuyển

    Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm ...